● Đồ án ● Đồ án Điện tử viễn thông ● Đồ án Cơ khí ● Đồ án Tin học ● Đồ án Tự động ● Đồ án Năng lượng ● Đồ án hệ thống điện ● Đồ án nhiệt điện ● Đồ án Kiến trúc ● Luận văn ● Luận văn ngành Kế toán ● Luận văn Kinh tế ● Luận văn Ngân hàng ● Luận văn Thương mại ● Luận văn Tài chính - Ngân hàng ● Luận văn Quản trị ● Bài tập lớn ● Báo cáo thực tập ● Giáo trình ● Tài liệu tham khảo ● Vấn đề khác ● Liên hệ ● Tổng hợp ● Đồ án cung cấp điện ● Đồ án Nhà máy điện ● Tự động hóa quá trình nhiệt ● Đồ án Rơ le ● Tự động hóa ● Đồ án chi tiết máy ● Đồ án Tốt nghiệp ● Đồ án Lò hơi ● Đồ án Tua bin ● Đồ án Nhà máy nhiệt điện ● Báo cáo kiến tập ● LV Thương mại điện tử ● Nhiệt điện ● Nhiệt ● Đo lường ● Nhiệt động ● Tín dụng ● Hạch toán chi phí ● Hạch toán Kế toán ● Quản trị tiền lương ● Kế toán chi phí ● Kế toán tiền lương ● Năng lượng tái tạo ● Đồ án Cao áp ● Tua bin ● Kĩ thuật sấy ● Nhiệt động học ● Kĩ thuật Nhiệt ● Nhiệt lạnh ● Slide ● Tài liệu điện ● Tài liệu Nhiệt ● Tài liệu tin học ● Tài liệu Điện hạt nhân ● Video ● Tiếng Anh ● Kỹ thuật nhiệt ● Video

13/03/2012

Sách Từ điển Chuyên Ngành Nhiệt lạnh - HVACR Mdict

Mình biết là diễn đàn của chúng ta đã có Topic về từ điển Chuyên Ngành Điện Lạnh nhưng trong đó toàn là phần mềm chứ chưa có file tài liệu nào về từ điển mà các bạn có thể đem in ra sách để tra cứu , học cho thuận tiện.
Do nhu cầu đó mình đã Prepared lại một số từ điển chuyên ngành thông dụng trong HVACR thành một tập tin có dung lượng là 14 pages. Các bạn có thể dùng làm tài liệu tra cứu, in ra thành sách tra cứu cho dễ hoặc tùy các bạn design lại sao cho thuận tiện cho mình nhất. Theo mình thì để vậy in ra thành sách cũng được.

Tuy sách từ điển này chỉ có 14 pages nhưng cũng tạm được về số lượng vốn từ cơ bản để chúng ta có thể xài rồi. Mình sẽ cố gắng prepared thêm nữa để nó được hoàn thiện hơn.
Nay mình cũng đang Prepared thêm cho cuốn sách từ điển này được đầy đủ hơn và nghĩa của nó phong phú hơn. Do đó mình mong các bạn hãy cùng với mình chúng ta sưu tầm và cùng nhau trao đổi về vốn từ, nguồn từ, soure từ và post lên đây để các bạn cùng tham khảo nha và từ đó mình sẽ tổng hợp lại thành một cái tài liệu từ điển chuy6en ngành phong phú luôn...cho mọi người lấy đó in ra mà tra, học cho đỡ phải đi mua sách từ điển chuyên ngành....

Download : Sách Từ điển chuyên ngành HVACR

Cảm ơn các bạn rất nhiều.!

0 nhận xét

Đăng nhận xét

Chú ý!
- Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ cho chodoanluanvan. Chúc các bạn tìm được Đồ án - Luận văn hữu ích... Mong các bạn tuân thủ Nội quy của chodoanluanvan:
- Hãy Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi và Tìm các Nhãn - Thư viện - Chuyên mục ưu thích.
- Bình luận dùng Tiếng Việt có dấu. Dùng lời nói lịch sự là người có văn hóa.
- Các Đồ án - Luận văn - Khóa luận phải trả phí xin vui lòng Liên hệ : Mr Thắng: 0962929959 hoặc Email: leduythangepu@gmail.com để biết rõ mức giá hấp dẫn nhất.
- Nội dung sms hoặc Email: Tên đề tài, Mã số. Chỉ cung cấp tài liệu có trong kho. Không làm mới thuê theo yêu cầu.
- Hình thức thanh toán bằng thẻ cào Viettel: Mã số và Seri. Sau khi các bạn thanh toán sẽ gửi bản mềm vào mail. Gửi email hoặc sms cho Amin với nội dung: Họ tên, SĐT, Tên đề tài.
- Khi copy từ trang chodoanluanvan phải chỉ rõ nguồn gốc. Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chodoanluanvan.

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( Thêm »