● Đồ án ● Đồ án Điện tử viễn thông ● Đồ án Cơ khí ● Đồ án Tin học ● Đồ án Tự động ● Đồ án Năng lượng ● Đồ án hệ thống điện ● Đồ án nhiệt điện ● Đồ án Kiến trúc ● Luận văn ● Luận văn ngành Kế toán ● Luận văn Kinh tế ● Luận văn Ngân hàng ● Luận văn Thương mại ● Luận văn Tài chính - Ngân hàng ● Luận văn Quản trị ● Bài tập lớn ● Báo cáo thực tập ● Giáo trình ● Tài liệu tham khảo ● Vấn đề khác ● Liên hệ ● Tổng hợp ● Đồ án cung cấp điện ● Đồ án Nhà máy điện ● Tự động hóa quá trình nhiệt ● Đồ án Rơ le ● Tự động hóa ● Đồ án chi tiết máy ● Đồ án Tốt nghiệp ● Đồ án Lò hơi ● Đồ án Tua bin ● Đồ án Nhà máy nhiệt điện ● Báo cáo kiến tập ● LV Thương mại điện tử ● Nhiệt điện ● Nhiệt ● Đo lường ● Nhiệt động ● Tín dụng ● Hạch toán chi phí ● Hạch toán Kế toán ● Quản trị tiền lương ● Kế toán chi phí ● Kế toán tiền lương ● Năng lượng tái tạo ● Đồ án Cao áp ● Tua bin ● Kĩ thuật sấy ● Nhiệt động học ● Kĩ thuật Nhiệt ● Nhiệt lạnh ● Slide ● Tài liệu điện ● Tài liệu Nhiệt ● Tài liệu tin học ● Tài liệu Điện hạt nhân ● Video ● Tiếng Anh ● Kỹ thuật nhiệt ● Video

13/03/2012

Phần mềm tính toán tải lạnh - HVACR-BK

Đây là Phần mềm tính toán tải lạnh - HVACR-BK.
Tác giả phần mềm này là của Kỹ Sư : Đào Ngọc Hùng - Sinh viên Bác Khoa học trước Nam 2 năm - khóa k2003.
Anh Hùng viết phần mềm này với mục tiêu chính là hỗ trợ cho việc làm và bảo vệ luận văn được dễ dàng và đạt kết quả tốt. và sau đó sẽ là món quà tặng lại các bạn đang đi theo con đường chung với anh ấy - đó là chúng ta.
các bạn có thể liên lạc với anh ấy để có được phiên bản mới nhất.
Phần mềm này được viết dựa vào các thống số, bảng tra dựa theo không gian, thời thiêt tại Việt Nam và cụ thể là tại 3 thành phố lớn : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Do đó khi các bạn tính toán thì nó rất phù hợp cho môi trường Viết Nam và nhất là cho 3 thành phố đó. nhưng các bạn có thể phát triên thêm cho các thành phố và địa điểm khác được nếu các bạn có nhu cầu. Nó hơn phần mềm TRACE 700 ở chỗ là các thông số, bảng tra, phương pháp tính toán, vĩ độ, nhiệt độ ... thời tiết ... đều là của Việt Nam nên nó có độ chính xác và độ tin cậy hơn là thư viên phần mềm TRACE 700 vì nó là của Châu Âu - ở đó thư viên thời tiết,các bảng tra, thông số .... khác Viêt Nam. tuy là chúng ta có thể Add thư viện thời tiết của các thành phố lớn vào phần mềm TRACE 700, tạo các ROOM theo tiêu chuẩn Việt Nam nhưng sau khi tính toán xong thì các anh đi trước và các thầy trong bộ môn nói kết quả của nó chỉ tương đối mà thôi. Chỉ làm giá trị tham khảo mà thôi các bạn ạ.

Nếu các bạn tham khảo kỹ càng phần mềm TRACE 700 rùi các bạn tính tay, hoặc dùng phần mềm HVACR-Bk này tính rùi so sánh kết quả các bạn mới thấy có sự khác biệt đáng kể của phần mềm TRACE 700. Nhưng dù sao thì phần mềm TRACE 700 cũng đáng được sữ dụng vì nó có tính tổng quát, tính cho hệ thống lớn nhanh và thuận tiện trong việc thay đổi các số số trong quá trình tính toán các ROOM và tạo được các ROOM mẫu theo yêu cầu và sau này sẽ giảm được tời gian thiết kế lại.....Phần mềm nào cũng hay cả - tùy vào mục đích, nhu cầu mà áp dụng, sữ dụng chúng nha cá bạn

Đây là giao diện chính của phần mềm:
Download : HVACR -BK (Host 4Shared)

0 nhận xét

Đăng nhận xét

Chú ý!
- Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ cho chodoanluanvan. Chúc các bạn tìm được Đồ án - Luận văn hữu ích... Mong các bạn tuân thủ Nội quy của chodoanluanvan:
- Hãy Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi và Tìm các Nhãn - Thư viện - Chuyên mục ưu thích.
- Bình luận dùng Tiếng Việt có dấu. Dùng lời nói lịch sự là người có văn hóa.
- Các Đồ án - Luận văn - Khóa luận phải trả phí xin vui lòng Liên hệ : Mr Thắng: 0962929959 hoặc Email: leduythangepu@gmail.com để biết rõ mức giá hấp dẫn nhất.
- Nội dung sms hoặc Email: Tên đề tài, Mã số. Chỉ cung cấp tài liệu có trong kho. Không làm mới thuê theo yêu cầu.
- Hình thức thanh toán bằng thẻ cào Viettel: Mã số và Seri. Sau khi các bạn thanh toán sẽ gửi bản mềm vào mail. Gửi email hoặc sms cho Amin với nội dung: Họ tên, SĐT, Tên đề tài.
- Khi copy từ trang chodoanluanvan phải chỉ rõ nguồn gốc. Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chodoanluanvan.

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( Thêm »