● Đồ án ● Đồ án Điện tử viễn thông ● Đồ án Cơ khí ● Đồ án Tin học ● Đồ án Tự động ● Đồ án Năng lượng ● Đồ án hệ thống điện ● Đồ án nhiệt điện ● Đồ án Kiến trúc ● Luận văn ● Luận văn ngành Kế toán ● Luận văn Kinh tế ● Luận văn Ngân hàng ● Luận văn Thương mại ● Luận văn Tài chính - Ngân hàng ● Luận văn Quản trị ● Bài tập lớn ● Báo cáo thực tập ● Giáo trình ● Tài liệu tham khảo ● Vấn đề khác ● Liên hệ ● Tổng hợp ● Đồ án cung cấp điện ● Đồ án Nhà máy điện ● Tự động hóa quá trình nhiệt ● Đồ án Rơ le ● Tự động hóa ● Đồ án chi tiết máy ● Đồ án Tốt nghiệp ● Đồ án Lò hơi ● Đồ án Tua bin ● Đồ án Nhà máy nhiệt điện ● Báo cáo kiến tập ● LV Thương mại điện tử ● Nhiệt điện ● Nhiệt ● Đo lường ● Nhiệt động ● Tín dụng ● Hạch toán chi phí ● Hạch toán Kế toán ● Quản trị tiền lương ● Kế toán chi phí ● Kế toán tiền lương ● Năng lượng tái tạo ● Đồ án Cao áp ● Tua bin ● Kĩ thuật sấy ● Nhiệt động học ● Kĩ thuật Nhiệt ● Nhiệt lạnh ● Slide ● Tài liệu điện ● Tài liệu Nhiệt ● Tài liệu tin học ● Tài liệu Điện hạt nhân ● Video ● Tiếng Anh ● Kỹ thuật nhiệt ● Video

13/03/2012

Bài thuyết trình máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời


Nói chung bài thuyết trình này theo mình nghĩ rất hay và rất bổ ích cho những ai thích đi theo con đượng ngành nóng. Bài thuyết trình này được thầy PGS.TS Lê CHí Hiệp đánh giá rất cao.
Bài thuyết trình này đưa đến cho người đọc một chiều sâu về lĩnh vực nghiên cứu nước nóng bằng năng lượng mặt trời. Đưa đến cho người xem một sự trực quan , sinh động, dễ hiểu- các sơ đồ động mô phỏng nguyên lý hoạt động của các chu trình rất dễ hiểu .
Trong bài thuyết trình này còn có đề cập một cách chi tiết tới nguyên lý, cấu tạo ỐNG Nhiệt - Bơm Nhiệt.
Đặc biệt bài thuyết trình này hoàn toàn bằng tiếng anh - do đó nó là một sự luyện tiếng anh chuyên ngành cho các bạn.

Nếu các bạn có như cầu cần các tài liệu mà cấu thành nên file thuyết trình này thì cứ liên lạc với mình. Mình sẽ post lên cho các bạn.

Download Here : SOLAR POWERED HOT WATER - 7MB

Theo Nam nghĩ thì sau này các bạn có làm thuyết trình về các hệ thống, các sơ đồ, các nguyên lý trong hệ thống lạnh hay nóng hay là dùng bất cứ sơ đồ nguyên lý nào mà mình cần giải thích cho người nghe hiểu thì các bạn hãy mộ phỏng cho nó chuyên động giống như mình đã mô phỏng nha. Rất có hiệu quả trong bài thuyết trình đó các bạn.
Chúc các bạn thành công

0 nhận xét

Đăng nhận xét

Chú ý!
- Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ cho chodoanluanvan. Chúc các bạn tìm được Đồ án - Luận văn hữu ích... Mong các bạn tuân thủ Nội quy của chodoanluanvan:
- Hãy Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi và Tìm các Nhãn - Thư viện - Chuyên mục ưu thích.
- Bình luận dùng Tiếng Việt có dấu. Dùng lời nói lịch sự là người có văn hóa.
- Các Đồ án - Luận văn - Khóa luận phải trả phí xin vui lòng Liên hệ : Mr Thắng: 0962929959 hoặc Email: leduythangepu@gmail.com để biết rõ mức giá hấp dẫn nhất.
- Nội dung sms hoặc Email: Tên đề tài, Mã số. Chỉ cung cấp tài liệu có trong kho. Không làm mới thuê theo yêu cầu.
- Hình thức thanh toán bằng thẻ cào Viettel: Mã số và Seri. Sau khi các bạn thanh toán sẽ gửi bản mềm vào mail. Gửi email hoặc sms cho Amin với nội dung: Họ tên, SĐT, Tên đề tài.
- Khi copy từ trang chodoanluanvan phải chỉ rõ nguồn gốc. Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chodoanluanvan.

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( Thêm »